Phật Pháp nhiệm màu
Khi "hồn lìa khỏi xác", bộ não sẽ thế nào?
gái 24 tuổi cho biết, thể cảm thấy hồn của mình bay lửng phía trên thể, xoay theo chiều ngang trên không thỉnh thoảng còn quan sát được phần “xác” còn lạiphía dưới, trong khi vẫn thể cảm nhận từng giác quan trên thể mình.
 
Câu chuyện đầu thai kinh dị ở Hòa Bình và những lý giải
Thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) mấy năm nay đang lưu truyền một câu chuyện khá ly kỳ. Một cháu cứ nằng nặc nhận mình đứa trẻ đã chết cách đây hơn 10 năm đòi vềvới bố mẹ người đã chết. Câu chuyện dạng một sự đầu thai người đầu thai biết về kiếp trước của mình.
 
Một cụ bà chết đi sống lại kể chuyện chết lâm sàng và gặp thượng đế?
Mới đây trên một số trang mạng đã đăng tải clip phỏng vấn cụ Trần Thị Sương, sống tại ấp Trường Lưu, Trường Hòa, huyện Hòa Thành, Tây Ninh về sự kiện đã chết lâm sàng một lần cách đây 40 năm sau khi sống lại đã trở thành một người khác. Được biết đã tự xuất bản một cuốn hồi trên mạng kể về những cảm nhận khi chết lâm sàng 11 tiếng đồng hồ. Câu chuyện của đã làm nhiều người quan tâm, đặc biệt những người tín đã kể những chuyện lạ lùng thần kỳ đã gặp khi chết lâm sàng.
 
Thoát bệnh ung thư vú nhờ chạy bộ và ăn chay trường
đã 60 tuổi, cặp vợ chồng nhà Murray đã hoàn thành ngày thứ 366 chạy bộ với tổng hành trình 15.500km. Đặc biệt, người vợ từng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gần 10 năm trước.
 
Nhờ ăn chay và ngồi thiền, bác sĩ Thú y Ian Gawler đã chiến thắng bệnh ung thư xương
Bác Thú y Ian Gawler bị bệnh ung thư xương vào năm 1975. Lúc đó ông vừa đúng 25 tuổi. Ông được đưa vào bệnh viện kết quả bị cưa mất hết bên chân phải. Một năm sau, bệnh tái phát trầm trọng. Bác điều trị bảo ông chỉ còn sống sót được trong một thời gian từ 3 tới 6 tháng thôi. Trước tình trạng tuyệt vọng đó, ông Gawler không chịu ngồi tay buồn rầu chờ chết cương quyết chống chọi với tử thần hầu tìm cho mình một con đường sống. Ông nghiên cứu các phép ăn chay ngồi thiền của một số giáo phái Đông Phương rồi cương quyết đem ra áp dụng để tự chữa.
 
Mầu nhiệm Quán Thế Âm Bồ-tát
Gia đình anh bạn tôi sùng Phật, từ trước giải phóng vợ chồng đều đã  kinh kệ tinh tấn, siêng năng đi chùa làm công quả
 


Bảng quảng cáo

Tổng số người truy cập : 291918